หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่ดีที่สุดบนเกาะเต่าและคุณอยากสัมผัสกับอาหารไทยรสจัดจ้านอย่างลงตัว
ยินดีต้อนรับสู่ร้านอาหาร The Gallery, Wine Bar และแกลลอรี่รูปภาพ Fine Art

เชิญท่านมาลิ้มลองและสัมผัสกับบริการที่ดีเยี่ยมในร้านอาหารไทยที่มีบรรยากาศสบาย ๆ และเก๋ไก๋ของเรา ทุกรายละเอียดได้รับความสนใจอย่างมากที่ The Gallery เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีที่สุด เราเชื่อว่าผู้คนเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยเพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมไทยและอาหารไทยแท้ๆในขณะเดียวกันก็เพลิดเพลินและสัมผัสถึงความเป็นมิตรและการต้อนรับที่แสนอบอุ่นพร้อมทัศนียภาพอันงดงามและสภาพอากาศที่ประเทศนี้มีให้ ตรวจสอบเมนูของเรา

แนวคิดของร้านเดอะแกลลอรี่เกิดจาก คุณ Chris และคุณ Chayaphon Clark เดินทางไปท่องเที่ยวหลายแห่งทั่วประเทศทำให้เกิดแนวความคิดที่จะทำ
ร้านอาหารไทยที่มีคุณภาพและการบริการที่เป็นเลิศแบบที่ร้านส่วนใหญ่ในเกาะไม่สามารถให้บริการได้ ลองดูรูป Gallery of Cuisine

คริสย้ายมาที่เกาะเต่าเมื่อปี พ.ศ. 2539 หลังจากเรียนจบปริญญาชีววิทยาทางทะเลในขณะที่ทำงานอยู่ในร้านอาหารและบาร์ชั้นนำบางแห่งในเคปทาวน์เพื่อจัดหาทุนการศึกษาให้การศึกษาของเขา Chayaphon หรือ "Pbu" เดินทางมาถึงเกาะเต่าเมื่อปีพ. ศ. 2544 คุณพ่อเป็นคนภาคใต้ จ.ชุมพร แม่ของ Pbu เป็นคนกรุงเทพฯซึ่งท่านเป็นผู้้ทำอาหารเก่งและน่าทึ่งมาก ท่านได้สอนแลุถ่ายทอดวิชาและศิลปะในการทำอาหารให้กับคุณ ปุ๊  ประกอบกับความรักในเรื่องของอาหารการใส่ใจในรายละเอียดและความหลงใหลมีความคิดสร้างสรรค์และใฝ่หาความรู้ด้านการทำอาหารซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ The Gallery ตลอดชีวิตคริสตั้งแต่วัยหนุ่มเขาได้ทำงานและพัฒนาด้านการถ่ายภาพทัังบนบกและใต้น้ำ ภาพศิลปะชีวิตใต้ทะเลและทิวทัศน์ของเกาะเต่าของคุณคริสเป็นเบื้องหลังความรื่นรย์ในการทานอาหารจากของคุณปุ๊

Chris และ Pbu เริ่มคบกันปี 2003 และแต่งงานกันในปี 2012 ในปีเดียวกับที่พวกเขาเปิด The Gallery เป็นธุรกิจของครอบครัวด้วยความรักและดูแลเอาใจใส่ทำให้เป็นหัวใจหลักของความสำเร็จและความคิดสร้างสรรค์ศิลปะและวัฒนธรรมรวมถึงอาหารและบริการของที่นี่ จำทำให้เรามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนที่อื่นบนเกาะเต่า